Thứ tư, 13/11/2019 - 03:47|

Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai tham gia giải cầu lông truyền thống năm 2019 do Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức.

Sáng ngày 26/10/2019, Công đoàn Trường mầm non Sao Mai tham gia giải cầu lông truyền thống năm 2019 do Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức. Giải Cầu lông truyền thống được duy trì tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho công đoàn viên, đồng thời hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên, các vận động viên của Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai đã nỗ lực trải qua nhiều trận đấu gay cấn và kịch tính. Cuối cùng, các vận động viên đã mang về giải 3 đôi nữ - độ tuổi 18-30 cho đơn vị.

Một số hình ảnh các vận động viên tham gia khai mạc giải, thi đấu và nhận giải

Năm 2019 : 12.303