Thứ năm, 22/10/2020 - 01:38|

Chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón các con quay trở lại trường

Sau kỳ nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử, hôm nay đã có quyết định cho các con độ tuổi Mầm non trên địa bàn tỉnh Bắc Giang quay trở lại trường học vào ngày 6/5/2020 (theo Công văn số 1835/UBND-KGVX của UBND tỉnh Bắc Giang). Đây là niềm vui lớn không chỉ của cô, trò mà còn là niềm vui lớn của toàn xã hội. Bởi vì điều này chứng tỏ chúng ta đã từng bước chiến thắng trên mặt trận "Chống dịch như chống giặc". Việc các con được quay trở lại trường đồng nghĩa với việc xã hội dần được ổn định trong tình hình bệnh, dịch giai đoạn hiện nay.

Sau khi nhận được sự chỉ đạo của cấp trên, BGH Trường Mầm non Sao Mai lập tức triển khai tới 100% CBGV của nhà trường, đồng thời huy động 100% các cô giáo có mặt tại trường ngay trong buổi chiều ngày 4/5/2020 để tiếp tục làm tốt công tác tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất có thể khi đón các con trở lại trường.

Tuy vất vả nhưng các cô vẫn rất hào hứng, vui vẻ cọ, rửa lại lớp học và đồ dùng với mục đích sẵn sàng cho các con một môi trường sạch nhất, an toàn nhất khi trở lại trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh các cô giáo tổng vệ sinh lớp học trong buổi chiều 4/5/2020

Năm 2020 : 21.950