Tuesday, 25/02/2020 - 01:35|

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017- 2018

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Sao Mai- TP. Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có 26 đồng chí CB,GV, NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Liên Tỉnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2017 -2018

tham luận.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Bích Lê đọc bài tham luận

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Liên Tỉnh- Hiệu trưởng nhà trường, trao thưởng cho những cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017