Thứ năm, 22/10/2020 - 01:14|

Những ngày đầu các con trở lại trường

Những ngày đầu các con trở lại trường, vui, hồi hộp, lo lắng... thật nhiều cảm xúc! Đó là cảm giác của các cô giáo cũng như của tất cả các bậc phụ huynh sau kỳ nghỉ dài của các con để tất cả chúng ta làm tốt công tác phòng, chống dịch.

Dưới sự lãnh đạo của ngaanhf học, Trường Mầm non Sao Mai đã cố gắng chuẩn bị tốt mọi điều kiện về tâm thế cũng như môi trường và cơ sở vật chất để đón các con trơe lại trường bắt đầu từ ngày 6/5/2020.

Về phía nhà trường, BGH cùng đội ngũ CBGV đã cố gắng hết mức có thể để các con được đảm bảo an toàn về mọi mặt: Từ công tác đón, trả trẻ; Công tác vệ sinh phòng dịch; công tác giáo dục trẻ; công tác bán trú...Tất cả đều được giám sát chặt chẽ với những điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo nhất.

Và ngày hội đến trường lần thứ 2 trong năm học 2019-2020 của các con yêu Trường Mầm non Sao Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bố, các mẹ hãy yên tâm vì các con được đến trường rất vui và các con ở bên các cô rất an toàn!

Một số hình ảnh của nhà trường trong những ngày đầu trẻ trở lại trường

Năm 2020 : 21.950