Thursday, 22/10/2020 - 02:22|

TẬP THỂ TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH ANH TRẦN VĂN TUÂN, XÓM LÒ, XÃ TÂN MỸ, THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Ngày 27/11/2018, gia đình anh Trần Văn Tuân ở xóm Lò, xã tân Mỹ bị hỏa hoạn. Chỉ trong một đêm, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà 2 tầng kéo theo toàn bộ tài sản của gia đình anh cũng bị thiêu cháy.

Đau đớn, nhói lòng hơn là một cháu bé 8 tuổi bị tử vong, người vợ bỏng 51%, con gái lớn bỏng 50%, con gái út bỏng 30%.

Nghe được tin này, Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyên góp, ủng hộ gia đình anh Tuân với tổng số tiền 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng). Mặc dù số tiền không nhiều, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường muốn gửi tới gia đình anh Tuân với mong muốn giúp đỡ phần nào để gia đình anh sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện nay. Đó cũng thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam chúng ta.

Hôm nay, ngày 4/12/2018, đại diện cho nhà trường và Công đoàn Trường Mầm non Sao mai đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ 3.000.000 đồng cho mẹ ruột anh Tuân tại số nhà số 62, xóm lò, xã tân mỹ, thành phố Bắc Giang.

Năm 2020 : 21.950