Friday, 25/09/2020 - 19:24|
Chào mừng đến vơi Website của Trường Mầm non Sao Mai- Thành phố Bắc Giang

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC

THÔNG BÁO

Thông báo nghỉ dịch 8-8-2020.doc

Thực hiện Công văn số 879/SGDĐT-CTTT ngày 07/8/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Trường Mầm non Sao Mai thông báo:

1. Học sinh bắt đầu nghỉ học từ ngày 08/8/2020 cho đến khi có thông báo mới để nhà trường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch; chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường.

2. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan Y tế: Hạn chế tối đa việc đến chỗ đông người, những vùng đang có dịch và nguy cơ lây nhiễm dịch cao; Không đi du lịch trong thời điểm hiện tại để tránh nguy cơ lây nhiễm. Cập nhật nắm bắt thông tin về tình hình dịch bệnh, nhất là những người có tiếp xúc gần (xa) với những đối tượng từng tiếp xúc với bệnh nhân lây nhiễm Covid-19 hoặc những người đang bị cách ly y tế; cài đặt ứng dụng Bluezone trên thiết bị điện thoại thông minh.

3. Trong thời gian trẻ nghỉ học, các bậc phụ huynh tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của trẻ và thông báo với giáo viên chủ nhiệm hàng ngày qua điện thoại, zalo của lớp.

4. Cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo các cấp. Giáo viên chủ nhiệm cập nhật tình hình sức khỏe của trẻ lớp mình hàng ngày với Ban chỉ đạo nhà trường; Thực hiện trực trường và duy trì chế độ báo cáo hàng ngày và những diễn biến bệnh dịch trên địa bàn với cơ quan y tế địa phương và phòng GD&ĐT theo quy định.

TRÂN TRỌNG!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 69
Tháng 09 : 1.419
Năm 2020 : 18.538