Sunday, 05/07/2020 - 07:24|

Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới viruts Corona (Covid - 19) gây ra

📣📣📣Thông báo:
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT tại CV số 110/GDĐT ngày 13/3/2020 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học nhà trường thông báo như sau:
✅Tất cả HS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
✅ Nhà trường đề nghị CBGV, NV, Phụ huynh và học sinh Trường Mầm non Hoa Sen thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:
👉 Tiếp tục nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế.
👉 Chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi HS trở lại trường.
👉Thực hiện khai báo sức khoẻ theo quy định.
👉 Dừng tổ chức các hội nghị, hội thảo, các cuộc hội họp, giao lưu, gặp gỡ không cần thiết, hạn chế tối đa đến chỗ đông người và những vùng đang có dịch và nguy cơ nhiễm dịch cao.
👉 Không đi du lịch tại thời điểm hiện tại để tránh nguy cơ lây nhiễm.
👉Thực hiện ăn chín uống sôi đầy đủ dinh dưỡng tại nhà (không nên ăn hàng quán).
👉Tuyệt đối không tiếp xúc và ăn thịt động vật hoang dã.
👉Thực hiện rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang khi ra ngoài.
👉Hàng ngày báo cáo tình hình sức khoẻ về nhà trường cho GVCN trước 8h sáng.
👉Chủ động liên lạc ngay với cơ sở y tế khi có các triệu chứng nhiễm bệnh hoặc tiếp xúc với người nhiễm bệnh...
👉Phụ huynh vui lòng phối hợp cùng với các cô để cùng ôn tập kiến thức hoặc Kể chuyện cho các con nghe.
❤Chúc cả nhà mạnh khoẻ và phòng chống dịch bệnh thành công!

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Năm 2020 : 14.848