Thursday, 12/12/2019 - 23:28|

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-CC-VC NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2018 tại trường Mầm non Sao Mai đã diễn ra hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ,giáo viên,nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Liên Tỉnh BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ,công chức,viên chức năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để nâng cao chất lượng dạy và học, biện pháp làm tốt công tác phổ cập giáo dục trẻ mầm non, bàn các biện pháp nâng cao chất lượng tham gia các hội thi nhất là hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc- Giáo viên- tham luận về các biện pháp nâng cao chất lượng tham gia các hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga- Giáo viên- tham luận về biện pháp nâng cao chất lượng công tác phổ cập GD trẻ MN

Đ/c Nguyễn Thị Liên- Giáo viên- tham luận các biện pháp nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT vào dạy và học

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra,hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu thi đua

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua-khen thưởng và phát động thi đua năm học 2018-2019, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân;báo cáo sửa đổi,bổ sung quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của ngành,cơ quan...

Đ/c Nguyễn Liên Tỉnh- BT chi bộ, HT- trao giấy khen cho CBGV có tích xuất sắc và GV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

năm học 2017-2018

Tại Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019 cũng đã tiến hành bẩu cử ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018-2021 với sự đồng thuận và tín nhiệm cao

Hội nghị bỏ phiếu bầu ban TTND

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018-2021

Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức trường Mầm non Sao Mai năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường,tinh thần đoàn kết,sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ,GV,nhân viên.Trường Mầm non Sao Mai vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Nguyễn Liên Tỉnh
Năm 2019 : 15.127