Monday, 14/10/2019 - 05:16|

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay, ngày 27/9/2019 Trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Liên Tỉnh - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, cụ thể: Hoàn thành vượt chỉ tiêu về chất lượng đội ngũ của trường, trong năm học có: 18/18 đ/c = 100% GV đạt GVDG cấp trường; GVDG cấp thành phố (chu kỳ 2017-2019) 12/18 đ/c = 66,7% ; GVDG cấp tỉnh (chu kỳ 2016-2019): 3/18 đ/c = 16.7%. Chiến sỹ thi đua cơ sở: 02/18 đ/c = 11,1%; 18/23 đ/c = 78.3% đạt Lao động tiên tiến. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của các tổ chuyên môn.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề, nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học học như: lấy trẻ làm trung tâm…. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã đi đến thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Liên Tỉnh - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thùy - Chủ tịch BCH Công đoàn, cùng đại diện các tổ chuyên môn đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Sao Mai năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Đoàn chủ tịch và thư kí ra mắt hội nghị

Bà Nguyễn Thị Phương Thùy-CTCĐ đọc báo cáo tại hội nghị

Các tổ chuyên môn đóng góp ý kiến tại hội nghị