Friday, 25/09/2020 - 20:29|
Chào mừng đến vơi Website của Trường Mầm non Sao Mai- Thành phố Bắc Giang

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc Việt Nam luôn có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Trong xã hội, người thầy luôn được coi trọng bởi người thầy là tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền thụ kiến thức cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành những con người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời.

Một nhà thơ đã từng viết:

" Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Mà nở cho đời muôn đóa hương thơm"

Tự hào biết bao và yêu biết bao nghề dạy học - “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, nghề truyền thụ không chỉ kiến thức mà còn truyền cảm hứng đến triệu triệu lớp người, tạo dựng lên triệu triệu những tài năng cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những nỗi niềm khó tả, có xúc động, có bồi hồi, có tự hào... Đó có lẽ là cảm xúc của rất rất nhiều các thầy cô giáo.

Ngày 20-11 là ngày tri ân, các thế hệ thầy cô giáo chúng tôi được đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thực sự xúc độngthấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự tin yêu của các em làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam với rất nhiều sự quan tâm của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và sự ủng hộ của các thế hệ nhà giáo đã từng công tác trong nhà trường. Đây là một nguồn động viên, cổ vũ vô cùng to lớn đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường và là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người ở những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018 của Trường Mầm non Sao Mai

Đại biểu và CBGVNV dự mít tinh kỷ niệm

Văn nghệ chào mừng mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại biểu tặng hoa và chúc mừng CBGV nhà trường

Trao thường cho Giáo viên có thành tích cao trong đợt hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thùy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 69
Tháng 09 : 1.420
Năm 2020 : 18.539