Monday, 14/10/2019 - 06:16|

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Hôm nay học sinh trường mầm non Sao Mai hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.

Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Ngay từ sáng sớm ngày 5/9 các cô giáo đã có mặt ở trường để chuẩn bị cho ngày khai giảng và đón các cháu vào trường.

Đúng 7h30 phút lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 chính thức bắt đầu. Sau khi cô Hiệu trưởng nhà trường- Nguyễn Liên Tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục là hồi trống trường vang lên trong niềm hân hoan của cô và trò.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Liên Tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

Cô hiệu trưởng đánh trống khai trường

Nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Văn Thạo- Thành ủy viên- PCT UBND thành phố Bắc Giang về dự, tặng hoa cô và trò

Ông Nguyễn Văn Thạo-Thành ủy viên- PCT UBND thành phố Bắc Giang về dự, tặng hoa cô và trò