Friday, 25/09/2020 - 20:09|
Chào mừng đến vơi Website của Trường Mầm non Sao Mai- Thành phố Bắc Giang

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

Thực hiện kế hoạch số 37, ngày 24/12/2018 của Trường Mầm non Sao Mai về việc tổ chức Tiệc Buffet cho trẻ. Ngày 22/01/2019, Trường mầm non Sao Mai phối hợp cùng với Hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức hoạt động trải ngiệm: “Bé với tiệc Bufftet chào xuân Kỷ Hợi 2019” cho các bé Trường mầm non Sao Mai. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 và thông qua hoạt động này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời tuyên truyền, phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, và nâng cao chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Buổi trải nghiệm của các bé được tổ chức trong không khí vui tươi, hứng khởi với các tiết mục văn nghệ chào mừng được biểu diễn bởi các bé, các cô trong trường vô cùng sôi nổi và thu hút sự chú ý của trẻ.

Đến với hoạt động trải nghiệm, các bé được các cô giáo hướng dẫn tham gia trải nghiệm tiệc buffet trẻ được thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn như xôi gấc, bánh rán, bánh trôi, xúc xích rán, phồng tôm, hoa quả tráng miệng, giò chiên, khoai lắc phomai, ngô chiên, bánh mỳ cay…do chính các cô và các bậc phụ huynh cùng tham gia chế biến.

Qua buổi trải nghiệm Bé với tiệc Buffet chào xuân Kỷ Hợi 2019”, giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn. Sau khi lấy thức ăn, các bé tự thưởng thức những món ăn ngon tuyệt mà mình tự chọn lựa. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp...

Buổi trải nghiệm cho các bé trường Mầm non Sao Mai đã thể hiện được sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Buổi trải nghiệm kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng các con, các bậc phụ huynh và các cô giáo những ấn tượng đẹp và những kỷ niệm khó quên.

 

Tác giả: Ngô Thị Thanh Hoa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 69
Tháng 09 : 1.420
Năm 2020 : 18.539